Saturday, 16/10/2021 - 18:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA TỰU TRƯỜNG YÊU THƯƠNG!

MÙA TỰU TRƯỜNG YÊU THƯƠNG!

 

Vào một ngày cuối hè, khi màu nắng đã được thay dần bởi những cơn mưa rả rích đầu mùa, nơi Thị trấn nhỏ, sầm uất, tôi bất chợt nhìn thấy những nhà sách bắt đầu đông người, còn đường làng thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ.

Mùa tựu trường đã đến, mùa chia tay những tiếng ve giữa trưa hè oi ả. Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ và những tháng ngày rong ruổi vui chơi trên khắp cánh đồng làng. Giờ đây, các em lại đến trường sẵn sàng cho những giờ học, giờ chơi ở lớp cùng cô giáo và các bạn mới. 

Sớm hôm nay, ngày 01/9/2021, dưới ánh nắng vàng tươi, làn gió thu dịu mát, bầu trời cao trong xanh. Trường mầm non Bố Hạ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc của trẻ thơ sau kì nghỉ hè dài ngày đến trường.

 Và một mùa tựu trường mong đợi đã đến, trên khắp quê hương, đất nước hình chữ S với “rừng vàng, biển bạc”. Hôm nay các con được bố mẹ đưa đến trường nhận lớp mới, gặp cô giáo mới, bạn mới…với niềm vui mới để khơi nguồn kiến thức với bao ước mơ mai này sẽ trở thành người có ích cho gia đình, đất nước và xã hội.

 

Năm học mới 2021- 2022 đã chính thức bắt đầu. Một niềm mong ước lớn nhất úc này đây là mong tất cả các bé thơ được tung tăng đến lớp, bình an, mạnh khoẻ và an toàn. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để không có những ngày giãn cách.

 

 

Đâu đây những câu ca, bài hát được các em thơ ngân nga vang lên “ Em yêu trường em. Với bao bạn thân. Và cô giáo hiền. Như yêu quê hương. Cắp sách đến trường trong muôn vàn yêu thương!”. Lời ca vang lên như nhắc nhở chúng ta đã bắt đầu những tháng ngày đến trường hồn nhiên và tươi sáng. Đánh dấu một năm học mới với sự khởi đầu mới tốt đẹp.

 

Người viết: Ngô Thị Lệ Thu

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết