Saturday, 16/10/2021 - 18:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC Năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Năm học 2021-2022

Hội nghị CBVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của các nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBVC, tạo điều kiện để CBVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát các hoạt động trong đơn vị... cùng nâng cao trách nhiệm của tập thể, góp phần xây dựng đội ngũ CBVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong, lối sống, năng lực và chuyên môn nghiệp đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 29 tháng 09 năm 2021, trường Mầm non Bố Hạ long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương TT Bố Hạ và đông đủ của toàn thể CB, GV, NV, người lao động của nhà trường.

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 của trường Mầm non Bố Hạ

 Hội nghị CBVC một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2020-2021, mặt khác nghiêm túc nêu lên những hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để Ban giám hiệu nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBVC.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Sang - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoan Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, thiếu CBQL, GV nghỉ chế độ thai sản nhiều nhưng tập thể sư phạm trường Mn Bố Hạ đã cố gắng, phấn đấu đảm bảo mục tiêu về phát triển CSVC, về ổn định đội ngũ, về an toàn mọi mặt cho trẻ em trong nhà trường, nâng cao chuyên đề ‘Lấy trẻ làm trung tâm”.  Từ đó uy tín tập thể sư phạm nhà trường nâng cao.

Hình ảnh: Đ/c Lê Thị Hoan –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết Nghị quyết năm 2020 -2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022

Hội nghị nghe đồng chí Lê Thị Hải Yến Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện 2021-2022.

Hình ảnh: Đ/c Lê Thị Hải Yến – Trưởng Ban ban thanh tra nhân nhân

   Tiếp đến, Đồng chí Đặng Thị Sang Phó hiệu trưởng nhà trường Thông qua các Quyết định danh sách cá nhân được khen thưởn và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.

Hình ảnh: Đ/c Lê Thị Hoan –  Bí thư Chi bộ kí giao ước thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn

Hội nghị thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng và đại diện Đoàn Chủ tịch ghi nhận, trả lời những trao đổi, thảo luận tại Hội nghị.

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2021-2022. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Trường Mầm non Bố Hạ sẽ hoàn thành xuất  sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Ảnh: Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu năm học mới 2021-2022

Ảnh: Đ.c Nguyễn Văn Mạnh – Phó bí thư TT Đảng ủy TT Bố Hạ trao tặng phần thưởng tới các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

Người viết: Nguyễn Thị Thu Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết