Saturday, 16/10/2021 - 20:00|

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10 năm 2021, đồng thời với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động CSGD trẻ, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, sắp xếp không gian môi trường lớp học “xanh –An toàn –Thân thiện”, trường mầm nion Bố Hạ đã tổ chức đợt hội giảng chào mừng ngày 20/10/2021.

Trọng tâm trong đợt hội giảng là chuyên đề “Lấy trẻ làm trung tâm” trong các hoạt động học, hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời.

Đợt hội giảng đã được giáo viên nhà trường nghiêm túc tham gia. Các tiết học được chuẩn bị sinh động, hình thức tổ chức mới mẻ, hấp dẫn trẻ. Không quá cầu kỳ về đồ dùng đồ chơi mà giáo viên vận dụng môi trường sẵn có và thay đổi về các trò chơi, hình thức tích hợp, tổ chức hoạt động lấy các yếu tố vui chơi để trẻ tham gia học tích cực.

Qua đợt hội giảng giáo viên thể hiện được sự say mê, phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, chuyên môn của nhà trường thêm vững vàng, tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ giáo viên năm học mới 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động tổ chức tại các nhóm lớp:

Thị trấn Bố Hạ, ngày 13 tháng 10 năm 2021

Lê Thị Hoan